• RACING VARIETY

  RACING VARIETY

  RACING VARIETY พฤหัสฯ 17.00 – 18.00 รายการสดที่รวมทุกเรื่องราวกีฬา MOTORSPORT รวมถึงผลการแข่งขันจากทั่วโลก ให้คุณผู้ชมถึงที่บ้านราวกับรับชมอยู่ขอบสนาม

 • ‘รอสเบิร์ก’แรง! คว้าแชมป์ซิ่งเยอรมัน กรังด์ปรีซ์

  ‘รอสเบิร์ก’แรง! คว้าแชมป์ซิ่งเยอรมัน กรังด์ปรีซ์

  นิโค รอสเบิร์ก นักซิ่งเลือดเบียร์ ทีม เมอร์เซเดส ผงาดคว้าแชมป์บนสังเวียนบ้านเกิด หลังพารถคู่ใจเข้ามาเป็นอันดับที่ 1 ในการแข่งขัน “เยอรมัน กรังด์ ปรีซ์ 2014″… สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 ก.ค.การแข่งขันรถสูตรหนึ่ง ฟอร์มูลา วัน ฤดูกาล 2014 สนามที่ 10 รายการ “กรอสเซอร์ แพร์ส ซานดานเดร์ ฟอน ดอยท์ชลันด์ 2014″ หรือ “เยอรมัน กรังด์ ปรีซ์” ณ สนามนัวร์บวร์กริง เมือง ฮอคเคนไฮม์ ประเทศเยอรมนี เป็นการแข่งขันในชิงชนะเลิศ ผลปรากฏว่า นิโค รอสเบิร์ก นักซิ่งเลือดเบียร์ ทีม เมอร์เซเดส…

 • TOM’S RACE LOOK KE70 อดีตที่หวนคืน กับสไตล์ตัวแข่งยุค “สนามบิน”

  TOM’S RACE LOOK KE70 อดีตที่หวนคืน กับสไตล์ตัวแข่งยุค “สนามบิน”

  GUNDAM FEVER TOM’S RACE LOOK KE70 “BIG FENDER” อดีตที่หวนคืน กับสไตล์ตัวแข่งยุค “สนามบิน” สำหรับกระแส Retro ที่นิยม คงหนีไม่พ้น COROLLA อนุกรม “E7” ที่เราจะเห็นกันได้หนาตากว่ารุ่นอื่น เนื่องจากตัวรถหาง่าย จากการที่เป็น “รถนิยมของประชาชน” มาแต่ในอดีต จึงมีตัวรถและอะไหล่ค่อนข้างแพร่หลาย ในฉบับนี้เราก็ขอใคร่นำเสนอ KE70 อีกสักครั้ง ซึ่งมีการตกแต่งแบบไม่ซ้ำใคร โดยการทำกลับไปเป็นแบบ “ตัวแข่งเซอร์กิต” สมัยก่อน ยุคที่ยังใช้ “สนามบิน” จัดแข่งกันอยู่ ถ้าคนที่เคยเห็น ก็จะจำได้กับรถที่ใส่โป่ง “เหลี่ยมยักษ์” วิ่งเพ่นพ่านกันในสนาม กับล้อเล็กๆ ลึกมากๆ ซึ่งก็เป็นการแต่งที่คนสมัยใหม่อาจจะเห็นแล้วตกใจ ทำไมโป่งเหลี่ยมเยอะ และใหญ่โตอะไรขนาดนั้น แต่มันก็เป็นสไตล์ของรถแข่งยุคนั้นจริงๆ ซึ่งเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับ…

 • “Singha XO Team Eakie” กับผลงานที่น่าพอใจในการแข่งขัน Thailand Super Series 2014 สนามที่ 2

  “Singha XO Team Eakie” กับผลงานที่น่าพอใจในการแข่งขัน Thailand Super Series 2014 สนามที่ 2

  Special Scoop : “Singha XO Team Eakie” กับผลงานที่น่าพอใจในการแข่งขัน Thailand Super Series 2014 สนามที่ 2 จบกันไปแล้วสำหรับสนามที่ 2 รายการ Thailand Super Series ที่กลับมาแข่งขันที่สนาม พีระ อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา โดยในรายการนี้ Singha XO Team Eakie ส่งรถแข่ง 3 คัน 3 รุ่น เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ดังนี้ รุ่น Thailand Super Production : Honda City โดย Spizdy…

 • พริตตี้จุกโผล่‘พลาด‘หรือ‘ตั้งใจโชว์‘

  พริตตี้จุกโผล่‘พลาด‘หรือ‘ตั้งใจโชว์‘

  ถึงงานมอเตอร์โชว์ทีไรนั้น เชื่อว่าหนุ่มๆเกินครึ่งให้ความสนใจเหล่าพริตตี้ สุดเซ็กซี่ ที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับบูธรถยนต์ในงานนั้นๆ แต่บางครั้งพริตตี้เหล่านี้ ก็มักเรียกความสนใจด้วยวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆต้องตกตะลึงเช่น ผ้าหลุดบ้าง แหวกขาบ้าง ทำเอาตากล้องมืออาชืพและมือสมัครเล่นแทบเก็บภาพกันไม่ทัน ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่า ที่ทำไปนั้นน่ะ เพราะความตั้งใจ หรือพลาดจริงๆกันแน่      ลองไปดูกันดีกว่าว่าพริตตี้เหล่านี้ ‘พลาดท่า’ หรือ ‘ตั้งใจโชว์’ กันแน่ครับ  

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ข่าวสาร

BRIC ยกระดับสู่แทร็ก “เกรด 1″

BRIC ยกระดับสู่แทร็ก “เกรด 1″

(ภาพ : www.bric.co.th) บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประกาศยกระดับโครงการก่อสร้างสนามเป็นเกรดสูงสุด (เกรด 1) ของ สหพันธ์ยานยนต์นานาชาติ หรือ เอฟไอเอ หลังก่อนหน้านี้วางไว้แค่เกรด 1T โดยล่าสุดคืบหน้าเกิน 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว พร้อมเปิดใช้งานครั้งแรก 4-5 ตุลาคม กับ ซูเปอร์จีที เป็นข่าวแทบจะรายวันสำหรับโครงการยักษ์ใหญ่อย่าง การก่อสร้างสนามแข่งรถระดับโลก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต หรือ BRIC (Buriram United International…

โชว์รูม

สไตล์อัพ

Cool Down