• Honda BR-V

  ข่าวสาร กลายร่าง Brio เป็นครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก Honda BR-V เอาแล้ว ตลาดครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก น่าสนใจขึ้นมา เมื่อทางฮอนด้า เพยภาพเผยภาพสเก็ตคันโปรโตไทป์อย่างเป็นทางการ เตรียมที่จะเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ Honda BR-V  พื้นฐานจากรถยนต์นั่งขนาดเล็ก Honda Brio  เตรียมเผยโฉมครั้งแรกในโลกที่งานอินโดนีเซีย ออโตโชว์ 2015 ช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ Honda BR-V ย่อมาจากคำว่า Bold Runabout Vehicle นวัตกรรมใหม่ของรถยนต์อเนกประสงค์ จะเป็นคู่แข่งโดยตรงของ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต และนิสสัน ...Continue Reading

 • Nissan Sylphy DiG Turbo1

  ข่าวสาร แล้วพบกัน Nissan Sylphy DIG Turbo การขับขี่ที่แรงเร้าใจ ก่อนหน้านี้ นิสสันทำการเปิดตัว  “นิสสัน พัลซาร์ DIG Turbo” สู่สมรรถนะการขับขี่ที่แรงเร้าใจ กับครั้งแรกของเครื่องยนต์เทอร์โบ เบนซินไดเร็คอินเจ็คชั่น จากนิสสัน  แล้วแฟน Nissan Sylphy มีคำถามในใจ ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นโฉมใหม่บ้าง ซึงไม่ช้าไม่นานเกินรอนนี้ พบกัน Nissan Sylphy DIG Turbo  แน่นอน Nissan Sylphy DIG ...Continue Reading

 • Suzuki Jimny Street Limited Edition

  ข่าวสาร เปิดตัวรถ ยักษ์เล็กเวอร์ชั่นอิตาเลียน Suzuki Jimny Street Limited มี100 คัน ค่ายพี่ Suzuki จากแดนซากุระ เปิดตัว ซูซูกิ จิมนี่ สตีด ลิมิเต็ด อิดิชั่น 2015 (Suzuki Jimny Street Limited Edition 2015) ขายที่ อิตาลี่เท่านั้น (ทำมายยยย)เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 17 ปี ถือเป็นเจนเนอเรชั่น 3 ที่ทำตลาดมาตั้งแต่ช่วงปี ...Continue Reading

 • ตลาดกระบะ

  ข่าวสาร ยกแรก อีซูซุ แซง โตโยต้าจ้า ยังคงอืดเหมือนเดิม ตลาดปิกอัพยังไม่ฟื้น ทั้งที่มีเปิดตัวมาให้ชมให่ม่ๆอย่าง Toyota Revo  แต่ตลาดรถกระบะบ้านเรายังคงไม่แรงเท่าที่ควร แต่ยอดขายดดยรวม อีซูซุ ตีตลาดแซงโตโยโต้าในช่วงครึงปีแรก อาจจะด้วยคนที่คิดจะออกรถใหม่ รอโฉมใหม่จาก Toyota Vigo เปลี่ยนไปเป็น Toyota Revo และ ฟอร์ทูเนอร์โฉมใหม่  ส่วนการขายสะสม 5 เดือนแรก (ม.ค.-พ.ค.2558) ตลาดปิกอัพรวมปิกอัพดัดแปลง(PPV) ...Continue Reading

Latest News

กลายร่าง Brio เป็นครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก Honda BR-V

Honda BR-V
เอาแล้ว ตลาดครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก น่าสนใจขึ้นมา เมื่อทางฮอนด้า เพยภาพเผยภาพสเก็ตคันโปรโตไทป์อย่างเป็นทางการ เตรียมที่จะเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ Honda BR-V  พื้นฐานจากรถยนต์นั่งขนาดเล็ก Honda Brio

แล้วพบกัน Nissan Sylphy DIG Turbo การขับขี่ที่แรงเร้าใจ

Nissan Sylphy DiG Turbo1
ก่อนหน้านี้ นิสสันทำการเปิดตัว  “นิสสัน พัลซาร์ DIG Turbo” สู่สมรรถนะการขับขี่ที่แรงเร้าใจ กับครั้งแรกของเครื่องยนต์เทอร์โบ เบนซินไดเร็คอินเจ็คชั่น จากนิสสัน

เตรียมคลอดแล้ว New Ford Ranger เปิดสายการผลิตพบกัน กรฎาคม นี้

New Ford Ranger
ฟอร์ดประเทศไทยเตรียมคลอด New Ford Ranger เริ่มเดินสายการผลิต ณ โรงงาน ออโต้ อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย AutoAlliance(Thailand) Co.,

เปิดตัวรถ ยักษ์เล็กเวอร์ชั่นอิตาเลียน Suzuki Jimny Street Limited มี100 คัน

Suzuki Jimny Street Limited Edition
ค่ายพี่ Suzuki จากแดนซากุระ เปิดตัว ซูซูกิ จิมนี่ สตีด ลิมิเต็ด อิดิชั่น 2015 (Suzuki
View More

มอเตอร์สปอร์ต

ขับรถเพียง 2 ล้อเร็วที่สุด Nissan juke ทำลายสถิติโลก

จูส 2 ล้อ
งานนี้เรียกได้ว่าพี่นิสสัน ได้หน้าเต็มๆ กับเจ้ารถสุดแฟชั่น  Nissan juke ทำลายสถิติโลก ขับรถเพียง 2 ล้อเร็วที่สุด ในงาน Good Wood เป็นผลงานของ

หมวกล่อตำรวจ! มาชมหมวกกันน็อคสุดเจ๋งที่ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่

bkkclub003
หมวกกันน็อคสุดเจ๋งนี้ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นงานศิลปะเท่านั้น ไม่ได้มีไว้ขายแต่อย่างใด มันถูกออกแบบโดยนาย Jyo John Mulloor ที่เป็นนักออกแบบ โดยเขาได้ทำงานร่วมกับทีมบริษัทยักษ์ใหญ่มาแล้วมากมายและงานนี้เป็นงานที่เขาพึ่งจะปิ๊งไอเดียทำออกมา หมวกกันน็อคเหล่านี้มีแบบลายมาจากหัวคนจริงๆ

บุรีรัมย์ เท่านั้น แม่เจ้า เก็บตก 2015 GT Asia Series

BURIRAM SUPER GT RACE 2015
เก็บตกงาน BURIRAM SUPER GT RACE 2015 ที่ถิ่นพี่เนวินแกทำ นำเอารถบัส 2 ชั้น เข้าวิ่งพร้อมรถที่ซ้อม
View More

Cool Down

คลิปนี้ที่รอคอย!!! ชมคลิปการ Battle ล้างรถของสองสาวสุดเซ็กซี่ Rola และ NoNo!!

bkkclub002
เรียกได้ว่าเป็นอีเวนต์ที่หนุ่มๆทั่วประเทศรอคอย หลังจากมีการประกาศว่าในงาน Bangkok International Auto Salon 2015 สองนางเอกเอวีจากแดนอาทิตอุทัย Rola Misaki

ฮอลล์ ร้อนเป็นไฟ อุ้ม ลักขณา โชว์ล้างรถสุดเซ็กซี่ งาน Bangkok Auto Salon 2015

อุ้ม ลักขณา
เมื่อดาราสาวไทย อุ้ม ลักขณา  วัธนวงส์ศิริ โชว์หุ่นที่ฟิต โชว์ล้างรถสุดเซ็กซี่ พาฟินสุดๆ ที่ Bangkok Auto Salon

ร้อนแรงแค่ไหนต้องมาดูใกล้ๆ Sexy Car Wash Battle

Sexy Car Wash
Sexy Car Wash น้ำกำลังลุกเป็นไฟ ในงานบางกอออโตซาลอน Bangkok International Auto Salon 2015 ล้างรถสุดเร่าร้อน  จากสาวเซ็กซี่ทั้งไทยและญี่ปุ่น
View More