• Hyundai Santa Cruz Concept

  ข่าวสาร กระบะเท่ Hyundai Santa Cruz ปลายปี 2015 นี้พร้อมขาย ค่ายรถโสมเตรียมอวดโฉมและทำตลาดกับ Hyundai Santa Cruz ซานตาครูซ   ที่เผยโฉมแบบขายจริงมาแล้ว ดดยข่าววงในหลุดมาว่าน่าจะเริ่มขายปลายปี 2015 นี้ นาย Dave Zuchowski ผู้บริหารสูงสุดของฮุนไดประเทศสหรัฐอเมริกา นาย Dave Zuchowski เปิดเผยถึงโปรเจครถกระบะ ‘Santa Cruz’ ว่าอยู่ระหว่างการพิจารณาจากบริษัทแม่ที่ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อขออนุมัติให้เดินหน้าพัฒนาโฉมโปรดัคชั่นสำหรับวางจำหน่ายจริง โดยการอนุมัติจะมีขึ้นภายในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ Santa Cruz ...Continue Reading

 • juke tokyo

  ข่าวสาร พร้อมเปิดตัวนิสสันจู๊ค โตเกียว อิดิชั่น (TOKYO EDITION) งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล หรือ บิ๊กมอเตอร์เซล ทัพหน้าของ ค่ายนิสสันคือ เปิดตัวนิสสันจู๊ค โตเกียว อิดิชั่น (TOKYO EDITION) และนำเสนอชุดแต่งแท้ ที่พัฒนาร่วมกับนิสสัน มอเตอร์ ญี่ปุ่น พบกัน วันที่ 1 – 9 สิงหาคม 2558 ...Continue Reading

 • landwind-landrover

  ข่าวสาร Landwind X7 เล่นเอาซะเหมือน Range Rover Evoque คงจะจุกเคืองไม่ใช่น้อยชาวMotor.Bkkclub.net สำหรับต้นตำหรับ  Land Roverเจ้าของรถต้นแบบ  Land Rover Range Rover Evoque ที่พี่ Landwind X7 ถอดแบบออกมาเกือนเหมือนเป้ะ ฟ้องรองกันไปก็ทำอะไรรถจากพี่จีนได้ แถมเล่นขายตัดราคาถึง 3 เท่าเลยทีเดียว สำหรับ Landwind X7 SUV เรียกว่าอดร่างดคลนนิ่งออกมจากver  Land Rover Range RoEvoque มีออฟชั่นมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบหน้าจอสัมผัส ...Continue Reading

 • MG-2015

  ข่าวสาร เปิดตัว พันธ์อังกฤษ MG6 ดีไซน์สปอร์ตสะกดทุกสายตา เปิดตัวรถอีกแล้ว ชาว Motor.Bkkclub.net คราวนี้ เอ็มจี 6 MG6  แบล็ค ท็อป ดีไซน์จากอังกฤษ ให้ทุกถนนเป็นของคุณ  ขุมพลังเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.8 ลิตร 161 แรงม้าทุกรุ่นย่อย เพิ่มเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบเต็มพิกัดอีก 5 ฟังก์ชั่น ติดตั้งครั้งแรกกับ “inkaNet” ฟรี 5 ปี เคาะราคาลดลง 3-5% เริ่มต้นที่ ...Continue Reading

Latest News

ปลอดภัยระดับ 5 ดาว กับ Honda HR-V E Limited

Honda HR-V E Limited
เพิ่มรุ่นมาใหม่ กับ  Honda HR-V E Limited  ทางเลือกใหม่ให้กับสาวกฮอนด้า หลังทางHonda HR-V ได้ มาตรฐานความปลอดภัยระดับ

กระบะเท่ Hyundai Santa Cruz ปลายปี 2015 นี้พร้อมขาย

Hyundai Santa Cruz Concept
ค่ายรถโสมเตรียมอวดโฉมและทำตลาดกับ Hyundai Santa Cruz ซานตาครูซ   ที่เผยโฉมแบบขายจริงมาแล้ว ดดยข่าววงในหลุดมาว่าน่าจะเริ่มขายปลายปี 2015 นี้ นาย Dave Zuchowski

พร้อมเปิดตัวนิสสันจู๊ค โตเกียว อิดิชั่น (TOKYO EDITION)

juke tokyo
งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์ เซล หรือ บิ๊กมอเตอร์เซล ทัพหน้าของ ค่ายนิสสันคือ เปิดตัวนิสสันจู๊ค

Landwind X7 เล่นเอาซะเหมือน Range Rover Evoque

landwind-landrover
คงจะจุกเคืองไม่ใช่น้อยชาวMotor.Bkkclub.net สำหรับต้นตำหรับ  Land Roverเจ้าของรถต้นแบบ  Land Rover Range Rover Evoque ที่พี่ Landwind X7
View More

มอเตอร์สปอร์ต

ไร้ปาฏิหาริย์ จูลส์ เบียงคี นักขับ ฟอร์มูลา วัน เสียชีวิตแล้ว

rip
จูลส์ เบียงคี (Jules Bianchi) วัย 25 ปี  นักขับ ฟอร์มูลา วัน ชาวฝรั่งเศสของทีมมารัสเซีย ปัจจุบันกลายเป็น ทีมแมเนอร์

ระเบิดความแรง Audi R8 LMS Cup ที่ใต้หวัน

Audi R8 LMS Cup
สนาม Pen Bay International Circuit (大鵬灣國際賽車場) ที่ใต้หวัน ระเบิดความแรง ความมันส์กับ รายการแข่ง  Audi R8

ขับรถเพียง 2 ล้อเร็วที่สุด Nissan juke ทำลายสถิติโลก

จูส 2 ล้อ
งานนี้เรียกได้ว่าพี่นิสสัน ได้หน้าเต็มๆ กับเจ้ารถสุดแฟชั่น  Nissan juke ทำลายสถิติโลก ขับรถเพียง 2 ล้อเร็วที่สุด ในงาน Good Wood เป็นผลงานของ
View More

Cool Down

รถสวย คนสวย BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW ครั้งที่ 7

motor.bkkclub.
 พาเพื่อนๆชาวMotor.Bkkclub.net ไปชมงาน BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW ครั้งที่7 ที่แน่นอนงานที่ไหน

สาวสวย Miss Motorsale 2015 พยาบาลสาว น้องไอ-ไอลดา ตันยะกุล

Miss Motor Sale
สาวสวย คู่งานยานยนต์ Miss Motorsale  2015 ทูตประชาสัมพันธ์พิเศษในงาน Bangkok International Grand Motor Sale

เมา แล้ว จับ ต้องปรับหรือเปล่าน่ะ ????

ตำรวจเมา
โลกออนไลท์เผยภาพ ว่าเหตุการเกิดขึ้น แถวเรียบด่วนรามอินทราเป็นภาพวิดีโอที่ถูกถ่ายจากโทรศัพท์มือถือของคนที่อยู่ในรถยนต์กำลังสนทนาอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ซึ่งบนหมวกระบุหมายเลข 6605 โดยนายตำรวจคนดังกล่าวมีน้ำเสียงและท่าทีที่คล้ายคนเมาสุรา ผู้ถ่ายคลิป : พี่เมาป่าวเนี่ย ตำรวจ
View More