• ผ่อนรถ 1 คัน จ่ายมากกว่าที่คิด

  ผ่อนรถ 1 คัน จ่ายมากกว่าที่คิด

  รู้หรือไม่ ซื้อรถยนต์หนึ่งคัน อาจต้องจ่ายมากกว่าที่คุณคิด ทั้งดอกเบี้ย ประกัน ภาษี ค่าบำรุงรักษา ซึ่งนับว่าเป็นรายจ่ายที่ไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วอย่างนี้จะคุ้มหรือไม่กับการซื้อรถเพื่อความฝันของตัวเอง? การเดินทางไปไหนมาไหนในปัจจุบันนับว่าสะดวกกว่าเมื่อก่อนมาก เนื่องจากบริการขนส่งสาธารณะสมัยนี้มีให้เลือกมากมายหลายทาง อย่างรถเมล์ รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน แต่หลายๆคนคงไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่า “รถยนต์ส่วนตัว” ก็นับเป็นพาหนะที่สำคัญอย่างหนึ่ง และเชื่อว่าหนึ่งในความฝันของคนเราคือได้เป็นเจ้าของรถยนต์สักคัน แต่จะรู้หรือไม่ว่าการจะได้รถมาซัก 1 คัน อาจต้องจ่ายมากกว่าที่คุณคิด. จากบทความในเฟสบุ๊คของนักวิเคราะห์เศรษฐกิจรายหนึ่ง กล่าวถึงจุดหมายของความสำเร็จของคนในยุคปัจจุบัน ว่าต้องการที่จะประสบความสำเร็วอย่างรวดเร็วภายในอายุไม่เกิน 40-50 ปี ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องยาก แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ โดยหนึ่งในความสำเร็จเริ่มต้นนั้น คือการมีอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง อย่างเช่น รถยนต์ส่วนตัว นั่นเอง ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่ารายจ่ายในการซื้อรถยนต์หนึ่งคัน ใช่ว่าจะจบภายในครั้งเดียว หากแต่มีรายจ่ายอีกมากมายที่คุณอาจคาดไม่ถึง ซึ่งอาจจะทำให้คุณเสียเงินไปฟรีๆ เลยก็ว่าได้ โดยจะยกตัวอย่างการซื้อรถยนต์ราคา 700,000 บาท ผ่อนเป็นระยะเวลา 5 ปี…

 • RACING VARIETY

  RACING VARIETY

  RACING VARIETY พฤหัสฯ 17.00 – 18.00 รายการสดที่รวมทุกเรื่องราวกีฬา MOTORSPORT รวมถึงผลการแข่งขันจากทั่วโลก ให้คุณผู้ชมถึงที่บ้านราวกับรับชมอยู่ขอบสนาม

 • ‘รอสเบิร์ก’แรง! คว้าแชมป์ซิ่งเยอรมัน กรังด์ปรีซ์

  ‘รอสเบิร์ก’แรง! คว้าแชมป์ซิ่งเยอรมัน กรังด์ปรีซ์

  นิโค รอสเบิร์ก นักซิ่งเลือดเบียร์ ทีม เมอร์เซเดส ผงาดคว้าแชมป์บนสังเวียนบ้านเกิด หลังพารถคู่ใจเข้ามาเป็นอันดับที่ 1 ในการแข่งขัน “เยอรมัน กรังด์ ปรีซ์ 2014″… สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 ก.ค.การแข่งขันรถสูตรหนึ่ง ฟอร์มูลา วัน ฤดูกาล 2014 สนามที่ 10 รายการ “กรอสเซอร์ แพร์ส ซานดานเดร์ ฟอน ดอยท์ชลันด์ 2014″ หรือ “เยอรมัน กรังด์ ปรีซ์” ณ สนามนัวร์บวร์กริง เมือง ฮอคเคนไฮม์ ประเทศเยอรมนี เป็นการแข่งขันในชิงชนะเลิศ ผลปรากฏว่า นิโค รอสเบิร์ก นักซิ่งเลือดเบียร์ ทีม เมอร์เซเดส…

 • TOM’S RACE LOOK KE70 อดีตที่หวนคืน กับสไตล์ตัวแข่งยุค “สนามบิน”

  TOM’S RACE LOOK KE70 อดีตที่หวนคืน กับสไตล์ตัวแข่งยุค “สนามบิน”

  GUNDAM FEVER TOM’S RACE LOOK KE70 “BIG FENDER” อดีตที่หวนคืน กับสไตล์ตัวแข่งยุค “สนามบิน” สำหรับกระแส Retro ที่นิยม คงหนีไม่พ้น COROLLA อนุกรม “E7” ที่เราจะเห็นกันได้หนาตากว่ารุ่นอื่น เนื่องจากตัวรถหาง่าย จากการที่เป็น “รถนิยมของประชาชน” มาแต่ในอดีต จึงมีตัวรถและอะไหล่ค่อนข้างแพร่หลาย ในฉบับนี้เราก็ขอใคร่นำเสนอ KE70 อีกสักครั้ง ซึ่งมีการตกแต่งแบบไม่ซ้ำใคร โดยการทำกลับไปเป็นแบบ “ตัวแข่งเซอร์กิต” สมัยก่อน ยุคที่ยังใช้ “สนามบิน” จัดแข่งกันอยู่ ถ้าคนที่เคยเห็น ก็จะจำได้กับรถที่ใส่โป่ง “เหลี่ยมยักษ์” วิ่งเพ่นพ่านกันในสนาม กับล้อเล็กๆ ลึกมากๆ ซึ่งก็เป็นการแต่งที่คนสมัยใหม่อาจจะเห็นแล้วตกใจ ทำไมโป่งเหลี่ยมเยอะ และใหญ่โตอะไรขนาดนั้น แต่มันก็เป็นสไตล์ของรถแข่งยุคนั้นจริงๆ ซึ่งเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับ…

 • “Singha XO Team Eakie” กับผลงานที่น่าพอใจในการแข่งขัน Thailand Super Series 2014 สนามที่ 2

  “Singha XO Team Eakie” กับผลงานที่น่าพอใจในการแข่งขัน Thailand Super Series 2014 สนามที่ 2

  Special Scoop : “Singha XO Team Eakie” กับผลงานที่น่าพอใจในการแข่งขัน Thailand Super Series 2014 สนามที่ 2 จบกันไปแล้วสำหรับสนามที่ 2 รายการ Thailand Super Series ที่กลับมาแข่งขันที่สนาม พีระ อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา โดยในรายการนี้ Singha XO Team Eakie ส่งรถแข่ง 3 คัน 3 รุ่น เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ดังนี้ รุ่น Thailand Super Production : Honda City โดย Spizdy…

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

ข่าวสาร

สาวกรุงเก่ามึน! นำเก๋งไปต่อทะเบียนเจอรถฝาแฝด โร่แจ้งความ

สาวกรุงเก่ามึน! นำเก๋งไปต่อทะเบียนเจอรถฝาแฝด โร่แจ้งความ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ก.ย. นางวรัทยา ตรีสินธุ์ อายุ 46 ปี อยู่ ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา นำรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ฎศ 7222 กทม. จำนวน 2 คัน ซึ่งเป็นรถที่มีความเหมือนกัน แตกต่างกันที่ล้อแม็กซ์ นำมาที่กองพิสูจน์หลักฐาน เขต 1…

โชว์รูม

สไตล์อัพ

Cool Down